‘เดวิด เมย์เลอร์’ แข้งโนเนมที่บ้า FIFA จนได้ดีและเลิกเตะบอลตั้งแต่ยังหนุ่ม

'เดวิด เมย์เลอร์' แข้งโนเนมที่บ้า FIFA จนได้ดีและเลิกเตะบอลตั้งแต่ยังหนุ่ม "คุณเคยเห็น ไอร์แลนด์ ชนะ บราซิล 9-0 ป่ะ? ... ถ้าไม่เคย…
Read More

พล็อตพระเอกหนังของ ‘เดวิด เบ็คแฮม’ ณ เรอัล มาดริด ในวันที่ถูกโค้ชทอดทิ้ง

พล็อตพระเอกหนังของ 'เดวิด เบ็คแฮม' ณ เรอัล มาดริด ในวันที่ถูกโค้ชทอดทิ้ง ภาพของ เดวิด เบ็คแฮม นั้น ถูกคนทั่วโลกมองไว้ในฐานะยอดนักเ…
Read More

มาริโอ ยาร์เดล ยอดดาวยิงสะท้านยุโรป ที่ไม่ถึงดวงดาวเพราะความเจ็บปวด

มาริโอ ยาร์เดล ยอดดาวยิงสะท้านยุโรป ที่ไม่ถึงดวงดาวเพราะความเจ็บปวด ในปลายต้นทศวรรษที่ 1990'S ถึงช่วงต้นทศวรรษ 2000'S ได้มีนักเตะค…
Read More

เออิบาร์ : สโมสรต้านทุนนิยม ที่บริหารด้วยหลักสังคมนิยม ยืนหยัดเพื่อคนในท้องถิ่น

เออิบาร์ : สโมสรต้านทุนนิยม ที่บริหารด้วยหลักสังคมนิยม ยืนหยัดเพื่อคนในท้องถิ่น การบริหารสโมสรฟุตบอลไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ละทีมล้วนม…
Read More

ฝังรากลึกเป็น 100 ปี เหตุใดบาสเกตบอลจึงเป็นกีฬายอดนิยมของประเทศจีน?

ฝังรากลึกเป็น 100 ปี เหตุใดบาสเกตบอลจึงเป็นกีฬายอดนิยมของประเทศจีน? หากจับคู่ กีฬาบาสเกตบอล เข้ากับประเทศใด สักประเทศหนึ่ง หลายคนอ…
Read More

คูเมล นานจิเอนี การเปลี่ยนแปลงตัวเองของเนิร์ด SILICON VALLEY สู่ฮีโร่คนใหม่แห่ง MARVEL

คูเมล นานจิเอนี การเปลี่ยนแปลงตัวเองของเนิร์ด SILICON VALLEY สู่ฮีโร่คนใหม่แห่ง MARVEL ชื่อของ คูเมล นานจิเอนี (KUMAIL NANJIANI) อ…
Read More

Ford vs Ferrari เปิดตำนานความแค้นสองค่ายรถ กับการบอกให้พวกอิตาลีรู้ว่า “กูไม่ใช่ที่ 2”

Ford vs Ferrari เปิดตำนานความแค้นสองค่ายรถ กับการบอกให้พวกอิตาลีรู้ว่า “กูไม่ใช่ที่ 2” เปิดตำนาน Ford vs Ferrari กับความบาดหมางระห…
Read More

Ken Miles: จากคนขับรถถังอังกฤษ สู่ตำนานในสนามแข่งอเมริกัน

Ken Miles: จากคนขับรถถังอังกฤษ สู่ตำนานในสนามแข่งอเมริกัน หากใครที่มีโอกาสตีตั๋วไปชมภาพยนต์อย่าง Ford Vs Ferrari มาแล้ว คงจะเข้าใจ…
Read More

สร้างผีมาหลอกผี ‘GHOST GAME’ ฟุตบอลจัดตั้งที่มีไว้เพื่อต้มผีพนัน

สร้างผีมาหลอกผี 'GHOST GAME' ฟุตบอลจัดตั้งที่มีไว้เพื่อต้มผีพนัน ในวงการพนันมีคำกล่าวว่า "ไม่มีใครเอาชนะเจ้ามือได้" และมันก็เช่นนั…
Read More

มาคุโนอุจิ อิปโป ตัวแทนของนักมวยไฟท์เตอร์ ที่มักไปไม่สุดในโลกมวยยุคใหม่

มาคุโนอุจิ อิปโป ตัวแทนของนักมวยไฟท์เตอร์ ที่มักไปไม่สุดในโลกมวยยุคใหม่ ก้าวแรกสู่สังเวียน คือยอดการ์ตูนมวยที่อยู่คู่วงการมานานเกิ…
Read More